14 total views,  1 views today

Tuổi Hợi Sinh Giờ Nào, Ngày Nào, Để Cuộc Sống Giàu Sang Phú Quý, Cuộc Đời May Mắn Hạnh Phúc – Glani Tử Vi Phong Thủy
Ngày giờ tháng năm mà mỗi người sinh ra có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của người đó. Vì thế, mỗi người chúng ta có những vận hạn tốt, xấu khác nhau và con đường đi đến Cuộc sống giàu sang phú quý cũng hoàn toàn khác nhau.
Trong video hôm nay, Tử Vi Phong Thủy sẽ chia sẻ Vận mệnh của người tuổi Hợi theo Giờ, ngày, tháng sinh. Con giáp này sẽ biết được điểm mạnh điểm yếu của bản thân để lập trình cuộc đời mình ra sao? Giang Nguyễn mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây!
Người tuổi Hợi sinh vào những năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007.
Để biết được vận mệnh người tuổi Hợi biến chuyển thế nào theo giờ, ngày, tháng sinh, các bạn hãy đến với các phần chính của video này.
Phần 1: Vận mệnh người tuổi Hợi theo Giờ sinh.
Phần 2: Vận mệnh người tuổi Hợi theo Ngày sinh âm lịch
Phần 3: Vận mệnh người tuổi Hợi theo Tháng sinh (Âm lịch)

Khi biết vận mệnh Người tuổi Hợi diễn biến Tốt xấu ra sao, tuổi Hợi là người như thế nào thì bạn sẽ có lựa chọn tối ưu cho mình. Nếu tốt thì bạn nên tiếp tục phát huy nhưng ngược lại nếu không tốt thì bạn nên thay đổi để có được những vận trình hanh thông và thuận lợi hơn.

Glani Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé. https://bit.ly/2OPSWri

Tử Vi Phong Thủy chia sẻ về Tử Vi một môn khoa học thống kê về nhân mệnh.
Và một số ứng dụng hay nhất của Tử Vi được kênh chia sẻ đó là:
– Thấu hiểu bản thân mình, nhìn nhận được tổng quan cuộc đời và có thể lập trình đời mình.
– Nhận định tình trạng sức khoẻ, dự đoán bệnh tật để lưu ý và phòng tránh…
– Nắm được điểm mạnh yếu của bản thân để lựa chọn nghề nghiệp, phát huy sở trường khắc phục sở đoản.
– Nắm vận trình lên xuống của đại hạn để đầu tư hay tích trữ, có kế hoạch cho tương lai.
– Nhìn nhận các mối quan hệ của bản thân mình với người xung quanh.
– Biết người biết ta. Biết tâm tính người khác để hợp tác đầu tư, chọn bạn mà chơi hoặc ứng xử với đồng nghiệp, cấp trên.
Đó là những chủ đề kênh đã chia sẻ với các bạn trong thời gian qua và nhận được nhiều phản hồi tốt.
Xin tự giới thiệu, tôi là Giang Nguyễn là người biên tập nội dung và chia sẻ trực tiếp với các bạn trên kênh. Bằng sự đam mê trong lĩnh vực đào tạo phát triển cá nhân, Giang Nguyễn muốn chia sẻ nhiều giá trị tới cộng đồng chứ không hướng các bạn đến sử dụng dịch vụ xem bói hay mua vật dụng phong thủy.

Thêm vào đó là cái duyên với Tử Vi và các bộ môn huyền học khác, tôi đã ở đây để chia sẻ bằng chính sự trải nghiệm của bản thân, có sự hỗ trợ của những người tu tập trong lĩnh vực này. Có thể bạn không tin những gì tôi nói. Nhưng những điều này đã đúng và rất hiệu quả với nhiều người. Nếu quý vị và các bạn thấy điều gì đúng đắn hãy mang về ứng dụng và chiêm nghiệm cuộc đời mình, điều gì chưa đúng đắn đặt sang bên cạnh, vui lòng không phán xét. Kênh sẽ hoàn thiện mỗi ngày để mang lại nhiều video bổ ích gửi tới các bạn.

Video của Glani Tử Vi Phong Thủy 100% là content nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
– Glani:
https://www.facebook.com/thoitrangthi…
– Giang Nguyễn:
https://www.facebook.com/profile.php?…

Email liên hệ: huonggiang120407@gmail.com

Glani Tử Vi Phong Thủy xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

source

GOC CUA DIN OFFICE

View all posts

5 comments

Leave a Reply

%d bloggers like this: