17 total views,  2 views today

Du lịch tự túc Nha Trang, Bình Tiên, đảo Bình Hưng | Khám phá đảo Bình Hưng | Phượt đảo Bình Hưng

Xin chào các bạn, clip này Phượng xin giới thiệu về các quán ăn ở Nha Trang cũng như cách đi đảo Bình Hưng, Bình Tiên, thời điểm để đi Nha trang – Cam Ranh trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 8 là đẹp nhất, sống yên biển lặng.

Để đi Nha Trang, từ HCM có thể đi xe giường nằm, tàu lửa và máy bay.
Đi xe giường nằm giá vé tầm 200k, đi chuyển từ 20h trở đi là đẹp, lên xe ngủ cái sáng thức dậy đã đến nơi, đi tàu lửa thì giá vé cao hơn nhưng được cái ngủ ngon hơn. Nếu ko có thời gian nhiều như mình thì chọn đi máy bay, trưa thứ 7 đi, tối chủ nhật về giá vé tầm 2 triệu ( tùy thời điểm ).

Xuống sân bay để đến Nha trang các bạn có thể mua vé xe Bus, giá 50k 1 người hoặc nếu 3-4 người thì đi taxi sẽ tiện hơn, giá từ sân bay đến ks nha trang tầm 200k. Còn không thì thuê xe máy tại sân bay với giá từ 100k ngày, chạy về NT tầm 40 phút.

Mình hay ăn bún cá Nguyên Loan ở số 123 Ngô Gia Tự, gồm cá, sứa, chả cá, xíu mại …quán khá đông nhưng được cái sạch sẽ, phục vụ cũng nhanh, có giá từ 30k.

Còn ăn hải sản ngoài khu ở đường Tháp Bà và các quán dọc đường biển, bờ kè thì mình hay ăn ở khu Lương Sơn, dọc biển cuối đường Phạm Văn Đống, khu này ngay cảng cá, buổi sáng hoạt động tấp nập tất cả các hải sản của các tàu đánh cá mang vào nên hải sản khá phong phú và giá thành cũng thấp hơn, đa phần dân địa phương ra khu này ăn, quán hải sản Quyên, 134 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Lương, từ trung tâm chạy ra đây tầm 25 phút.

#dulichnhatrangmoinhat #dulichdaobinhhung #khamphadaobinhhung #haisannhatrang #buncanhatrang #phuongtruongtravel

khám phá đảo bình hưng, du lịch đảo bình hưng tự túc, khám phá đảo bình hưng, khám phá đảo bình tiên,

source

Phuong Truong Travel

View all posts

7 comments

Leave a Reply

%d bloggers like this: