Giữa đại dịch BIẾT TU chính là tự biết CỨU MÌNH I Thầy Thích Pháp Hòa (hay quá hay)

Education

Trích:
𝐊ê𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 đă𝐧𝐠 𝐭ả𝐢 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜 về tất cả bài giảng của 𝐓𝐡ầ𝐲 𝐓𝐡í𝐜𝐡 𝐏𝐡á𝐩 𝐇ò𝐚
Mời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.


►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.
#Phápthoại_ThíchPhápHòa

 4 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

18 thoughts on “Giữa đại dịch BIẾT TU chính là tự biết CỨU MÌNH I Thầy Thích Pháp Hòa (hay quá hay)

  1. Nam mô a Di Đà Phật.Con xin kính chúc thầy cùng các Phật tử nhiều sức khỏe thân tâm thường an lạc, luôn tịnh tu mỗi ngày.

  2. A Di Đà PHật con cám ơn thầy cho con có duyên được nghe thấy giảng pháp,mà con tu tập được tinh tấn nhiều ! Hiểu nhiều về Phật pháp ạ

  3. Nam mô a Di Đà Phật. Thầy ơi dth quyết định chính xác và nam củng mới đưa ra quyết định. Dth nói mình không còn tình cảm với nhau thì dth nói cho dth ở ít ngày nữa dth xin có việc làm rồi thì dth mướn nhà để ở dth nói với nam là dth gần con chớ không gần nam được vì sống không còn tình cảm hây nói đúng hơn là không còn tình nghĩa gì thì cũng không còn tình cảm để nói lại tình chi nữa. Còn nam hởi dth niếu muốn ở đây thì không được nhắn tin với ai thì ở đây còn niếu điện thoại với ai thì không ở đây được. Dth chả lời với nam là dth đã nói từ lúc dth mới quay lại thì dth đã nói rồi thì nam cũng đừng nói gì với dth nữa. Nam cũng quyết định là cả hai sống không hạnh phúc thì mình chia tay chớ đừng làm khổ cho nhau nữa. Gì dth xát định không thể nào đến với nam gì nam đã cắt đứt duyên với dth dth không quên được những gì mà nam đã gây cho dth rất đau khổ. Dth đã quên mói tình của nam và tâm của dth đã đi đến bình lặng rồi thì nam có nói gì dth củng là không còn gì để nói nữa. Nam mô a Di Đà Phật.

Leave a Reply