Đi tìm ý nghĩa cuộc sống

Education

Tập ngày hôm nay sẽ hơi khác một chút so với các tập trước đây, tôi chuẩn bị nó như một buổi uống trà nói chuyện ngẫu hứng giữa tôi và các anh chị trong những ngày đặc biệt này.

Đúng ra theo kế hoạch thì tuần này tôi sẽ chia sẻ với các anh chị một nội dung khác. Tuy nhiên cuối cùng tôi quyết định để dành nội dung đó sang một tập khác và chuẩn bị một số nội dung mà tôi nghĩ là sẽ có ích cho các anh chị và các bạn trong những ngày giãn cách này.

Hy vọng là qua những chia sẻ của tôi ngày hôm nay, sẽ giúp các anh chị hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đi tìm ý nghĩa của cuộc sống, cũng như cách dùng những ý nghĩa đó để vượt qua các giai đoạn khó khăn mà chắc chắn trong cuộc đời chúng ta ai cũng sẽ phải trải qua. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh lần này, khi mà chắc chắn sẽ còn rất nhiều khó khăn ở trước mắt.

0:00 Intro
0:45 Giới thiệu & tâm tình
4:40 Nội dung chính

https://hieu.tv

 16 total views,  2 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

25 thoughts on “Đi tìm ý nghĩa cuộc sống

 1. Cảm ơn giá trị anh mang lại cho nhiều người 🌤❤️. Luôn khoẻ và hạnh phúc anh nhé.

 2. Cảm ơn chia sẻ của anh. Em đã dc truyền cảm hứng rất nhiều và sẽ lan toả điều này đến nhiều người

 3. Hôm trước xem trăng tròn thì thấy anh cũng post hình trăng. Hôm nay đúng lúc ngồi hàng hiên thì được uống trà trò chuyện.
  Vô tình thế nào mà em cũng vừa đọc được câu của Mark Twain từ trưa, giờ thì sẽ không thể quên được.
  Hi vọng anh sẽ làm tiếp podcast về chữ why.
  Chúc anh và tất cả mọi người an toàn và sức khoẻ.

 4. Cám ơn chia sẻ ý nghĩa của Anh. Thật sự em rất trân trọng những giá trị anh chia sẻ. Biết ơn anh nhiều.

 5. Cám ơn chia sẻ của anh Hiếu. Thời gian dịch này em sẽ dành để lên kế hoạch chuẩn bị cho apply MBA vào năm tới, học GMAT và đọc những quyển sách về UX sếp em gửi để trang bị kiến thức tốt cho công việc mới. Chúc anh Hiếu và mọi người có nhiều sức khoẻ và an toàn trong đợt giãn cách này.

 6. Có rất nhiều kênh Podcast nhưng may mắn tìm đc kênh của a Hiếu. Chỉn chu, có tâm và yêu cầu cao về chất lượng. A lắng nghe mọi người đánh giá để điều chỉnh đưa ra sản phẩm tốt nhất E đã học hỏi đc rất nhiều. Mong a làm podcast nói về triết học và các trường phái triết học bây giờ. Cảm ơn a 😊

 7. Không phải ai cũng có thể diễn đạt những thứ trừu tượng dễ hiểu như a Hiếu. Cám ơn chia sẻ của a

 8. Cảm ơn anh Hiếu, dịch Covid này như cú tát vào tất cả chúng ta để mỗi người đều phải giật mình mà nhìn lại mình. Em cũng làm về digital product, tuy không ảnh hưởng quá nhiều nhưng e vẫn có những khủng hoảng trong suy nghĩ và nhận thức, mọi thứ thay đổi chóng mặt, khiến em hoài nghi nhiều về khả năng và chợt suy nghĩ nhiều về mục đích sống của mình. Những podcast của anh với em như một tấm gương soi chiếu vào bản thân mình, khiến e suy nghĩ rất nhiều về bản thân, con đường mình đi. Nói thật tới giờ e vẫn chưa tìm được chữ “Why” của mình, nhưng hy vọng trong thời gian không xa e sẽ tìm được chữ “Why” này! Cảm ơn anh nhiều lắm.

 9. Tập này hay quá a, em thấy mình trong đó, có những lúc mất động lực/ suy nghĩ tiêu cực gần như trầm cảm sau khi có baby. Em cảm ơn những chia sẻ của a

 10. Cảm ơn anh, chúc anh cuối tuàn thật vui vẻ. Ra podcast đều đặn ạ! Một lần nữa cảm ơn anh.

Leave a Reply