🛑 Báo VOV lấy quyền gì mà Cấm Bà Nguyễn Phương Hằng Trực Tiếp Livestream

People & Blogs

Báo VOV lấy quyền gì mà Cấm Bà Nguyễn Phương Hằng Trực Tiếp Livestream
#banguyenphuonghang#
#vohoangyen#
#dunglovoi#

 12 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

25 thoughts on “🛑 Báo VOV lấy quyền gì mà Cấm Bà Nguyễn Phương Hằng Trực Tiếp Livestream

 1. LTĐP nên mở văn phòng tâm lý học & luật sư ( ltđp là người cố vấn ) sẻ thành công

 2. Cứ để họ ra văn bản cấm Hằng nói xong thì đưa ra pháp luật vì phạm pháp . Bình thường cứ lấy luật mà làm .

 3. Vay la Vê Ô VÊ đang vu không và ep chi HĂNG có tôi ! Ghê thât ! Ép nguoi khác phåi có tôi mói chiu ! Chi Hăng co quyên kiên nguoc lai nè

 4. LTĐP nên mở văn phòng luật sư & tâm lý học ( LTĐP làm cố vấn ) sẽ thành công

 5. Sao k có báo mạng nào đăng tải chuyện này nhỉ? Bịt miệng tiếng nói của người dân đến mức độ kinh khủng như vậy, bẻ cong sự thật, bao che rồi định hướng dư luận tung hô cho cái ác chà đạp lên cả luật pháp, cả dân tộc. Thật mất niềm tin vào cuộc sống.

 6. Cai thang khon nan nha bao VOV va dong bon con do dang bao che cho cai thang khon kiep luu manh H Linh va luu con do ca si, nghe si hay coi chung cai cong so 8 no se vieng tham tui bay do ! Do vo liem si !!!

 7. Xã hội này chúng chia bè kết cánh. Từ nghệ sỹ, báo chí một đám bưng bô mắt dậy. Ủng hộ chị Hằng

 8. Bứt dây động rừng bóng tối sợ ánh sáng, sự gian dối thì sợ sự thật. Mọi người nghĩ gì về bài viết này của nhà báo….?

 9. Một lũ U Mê tăm tối hết thuốc chữa! Chúng mày Bưng Bô Hằng Lò Tôn lăng loàn thối nát cho lắm vào rồi mặc áo giấy cùng với nó nhé 🤣🤣🤣

 10. Bà Hằng lấy quyền gì mà buộc Hoài Linh đứng lên nói tốt cho mình và tố cáo ông Yên , khi sự thật còn đang được cơ quan chức năng điều tra. Khi Hoài Linh không lên tiếng thì bà Hằng liên tục réo tên nhục mạ Hoài Linh, Thì người thân, bạn bè đồng nghiệp Hoài Linh bức xúc mới lên tiếng, nhưng chưa ai gọi tên thẳng bà Hằng, ngược lại bà Hằng cho rằng người ta đang nói mình rồi chỉ mặt, điểm tên công kích, nhục mạ người ta. Như vậy ai chửi ai trước, hơn nữa thuê người moi móc, bêu rếu đời tư người khác. Khi mình moi móc, bóc phốt người ta thì người ta phải đáp trả lại là chuyện đương nhiên. Sự việc phải nghe từ nhiều phía, bạn chỉ nghe từ phía bà Hằng mà bạn cho là đúng rồi. Vụ việc cũng đã khởi kiện, sao không chờ pháp luật phân xử, cớ sao cứ lên mạng ra rả chửi bới, nhục mạ kết tội người ta, bả đâu phải là thẩm phán. Tội giết người hàng loạt còn phải được xét xử nữa là. Vụ việc chỉ nghe từ một phía, ai dám chắc nội tình thế nào.

 11. Lấy quyền là Đài tiếng nói Việt Nam. Chính phủ và Bộ Công an vào cuộc rồi. Mấy tháng nay nhức đầu quá. Cũng im được rồi. Ai đúng ai sai pháp luật trả lời. À, Ai tấn công trang web VOV thì cbi ăn cơm Nhà nước rồi.

 12. Ông LS VOV vô đây nghe một công dân phân tích và lập luận rất OK. Mình phải chấp nhận với sự thật.mình là người trên cao. Thì mình phải nhìn phía dưới . Phải kg ông luật sư?..?

Leave a Reply