Ma Quỷ Phục Sinh Satan Returns Phim lẻ Hong Kong thuyết minh (1996)

People & Blogs

Xinh đẹp, gợi cảm và diễn xuất tốt, cái tên Khâu Thục Trinh luôn là lựa chọn của nhiều đạo diễn nổi tiếng trong thập niên 90 thế kỷ trước cho bất kỳ thể loại phim nào, từ hành động võ thuật, tâm lý, hài hước cho tới kinh dị, vai diễn nào của cô cũng để lại những ấn tượng cho người xem và Ma Quỷ Phục Sinh là một ví dụ. Được viết kịch bản bởi Vương Tinh, phim do đạo diễn Wai-Lun Lam chỉ đạo, trong khi dàn diễn viên tham gia đều là những cái tên sáng giá ở thời điểm đó, từ Ngô Trấn Vũ, Chung Tử Đơn cho tới uyển Quỳnh Đan.
Nội dung của phim Ma Quỷ Phục Sinh bắt đầu từ sự mất tích bí ẩn của một loạt những phụ nữ có ngày sinh vào 6 tháng 6 đã khiến cảnh sát Hong Kong đứng ngồi không yên. Họ đã vào cuộc và dự đoán có một kẻ tâm thần giết người hàng loạt đã làm việc này. Chan Shou-Ching (Khâu Thục Trinh), là một cảnh sát chuyên về tâm lý học, có vẻ sẽ là nạn nhân tiếp theo khi mà Ching liên tiếp gặp phải những giấc mơ liên quan tới ma quỷ. Sau một khoảng thời gian điều tra, tất cả trở nên rõ ràng hơn khi kẻ giết người được tiết lộ chính là đệ tử của Satan, cơ thể của anh ta sở hữu đang tìm kiếm sự tái sinh của con gái Satan trên Trái Đất.

Với dàn diễn viên chất lượng, cùng với cốt truyện và cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng, không khó để phim mang về những thành công nhất định cho nhà sản xuất. Các vai chính trong phim đều làm rất tốt nhiệm vụ của mình, Ngô Trấn Vũ đóng vai trò tâm lý rất tốt, trong khi Khâu Thục Trinh thì tuyệt đẹp hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó phải kể tới cái tên Chung Tử Đơn, anh không được đóng chính cũng như nhân vật của anh có phần vô nghĩa nhưng anh đã thể hiện vai cảnh sát cứng rắn rất tốt.

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply