(+13) Câu chuyện tâm linh của nghệ sĩ Hồng Vân kể về Mai Phương và Anh Vũ

Film & Animation

► Xem Trọn Bộ Đại Kê Chạy Đi Phần 2 tại đây: https://youtu.be/7U6h5JjsiOM
Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới.

► Subscribe kênh YouTube: http://popsww.com/HongVan

Web Drama 2020 Đại Kê Chạy Đi xoay quanh về đề tài gia đình, nói về cuộc sống thường ngày xoay quanh 2 mẹ con…. Bà mẹ lúc nào cũng muốn con mình luôn mạnh mẽ, nếu lỡ một ngày không còn bà nữa thì con vẫn có thể sống tốt nên giấu bệnh của mình, nhưng Đại kê biết bệnh của mẹ nên cố gắng kiếm thật nhiều tiền để chữa bệnh, trong lòng thì vậy nhưng ngoài đời hai mẹ con lúc nào cũng cãi nhau như chó với mèo…. Và sự thật về thân phận thật của Đại Kê lại khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Web Drama Đại Kê Chạy Đi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, hài hước cũng như truyền tải nhiều thông điệp có ý nghĩa đến khán giả.

Cùng đón xem vào lúc 19:30 thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube Hồng Vân Entertainment

Like & Share ủng hộ Nghệ Sĩ Hồng Vân !!!
Theo dõi Facebook Hồng Vân
► Theo dõi tại đây: https://www.facebook.com/hong.van1966

 5 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

25 thoughts on “(+13) Câu chuyện tâm linh của nghệ sĩ Hồng Vân kể về Mai Phương và Anh Vũ

 1. Người đã khuất thì nên để họ ra đi an yên , đem người ta ra câu like giờ bị quật lại hỏi sao xuu

 2. Hồng Vân nói láo về tâm linh năm mơ thấy anh Vũ . Nói láo lừa khán giả . Rất rẻ tiền.

 3. Cả sobis giờ toàn kể chuyện ma mị …. vì vậy hl vhy mới tác woai tác woai đề nghị nhà nước vào cuộc

 4. hong van con heo nao gia cua chi hang.kkka con heo nai gia.chuẩn bi ra công đường. kkka

 5. Lại ma mị, lừa gạt khán giả để lấy tiếng rồi, quả báo sẽ đến từng đứa một trong cái giới thích ma mị này.

 6. Tâm linh không đùa được đâu, hơn 13 tỷ ủng hộ Miền Trung tự nhiên bay màu mất tích luôn ó.

 7. HỒNG VÂN CÙNG CHỒNG LÊ TUẤN ANH LÀ LŨ MẤT DẠY GIAN XẢO
  CON HỒNG VÂN LÀ CON MẤT DẠY CÁI MẶT NHƯ TÚ BÀ

 8. Để quý cô bác bà con tiện theo dõi vở bi hài kịch trong nhà ngoài phố hay nhất 2021. Tui xin được tóm lược lại nội dung của bộ phim truyền hình dài tập chuyện 3 người Hằng-Yên-Linh như sau :
  Vào một ngày đẹp trời cách đây nhiều tháng chị đẹp Hằng tổ chức họp báo và tuyên bố bị lang băm Võ Hoàng Yên lừa.
  Cả thiên hạ nhảy vào chê cười chị ấy và chồng là Mr. Dũng Lò Vôi vì đã đại gia giàu có thông thái mà còn…bị lừa ?!
  Một vài hôm sau, chị Hằng lại đánh tiếng có sự liên quan giữa lang băm Võ Hoàng Yên và một nghệ sĩ lớn, sau đó chị nói luôn là Hoài Linh. Rồi nhờ Hoài Linh lên tiếng về sự việc của Võ Hoàng Yên.
  Trong lúc online thì chị Hằng có nói câu “đám nghệ sĩ”.
  Lúc này Hoài Linh vẫn im lặng.
  Một nhân vật sâu biếc (nhân vật này bảo mình đã từ bỏ sâu biếc lâu rồi). Nhưng thích làm anh hùng và đặc biệt có cái miệng bún đậu mắm tôm bắt đầu nhảy vào chửi bới chị Hằng.
  Sau đó là một số các nhân vật như Phạm Ngà, rồi mấy thằng ở hải ngoại như Nam Quan, Tiến Dũng, thầy chùa Thích Thiện Tài…mấy thằng ăn ké như Dũng Taylor, thằng Duy Nguyễn, con mẹ Nấm….
  Chị Hằng quất tiếp cái clip hầu đồng của Hoài Linh. Còn bên phe sâu biếc thì tung ra cái clip “Cuồn cuộn “ gì đó với luận điệu chị Hằng yêu lang băm Võ Hoàng Yên mà không được đáp lại nên mới … trả thù tình.
  Khi clip hầu đồng xuất hiện thì bà ma sơ vui vẻ… ! Một nhân vật vốn chửi từ trên xuống dưới những kẻ tham nhũng, những suy thoái, bất công trong xã hội…nhảy vào cuộc chiến về phe chị Hằng.
  Mặc dù bị tấn công liên tục và nói rằng đối thủ có khoảng 40 ngàn tín đồ của lang băm cũng như khoảng 5000 chiến sĩ thuộc phe sâu biếc nhưng chị Hằng vẫn tuyên bố : “Em chơi hết ! Chơi tất tay luôn ván này !”
  À…quên trong quá trình lộn xộn lời qua tiếng lại còn có 1 nhân vật không kém phần nổi tiếng trong giới sâu biếc là anh Đờm.
  Anh Đờm quất vài câu …đá xéo chị Hằng. Chị Hằng đá thẳng vào mặt với câu nói “Hột xoàn chị cả lon. Mà chị mua bằng tiền mặt chứ không phải trả góp như em !!!”
  Anh Đờm sau đó thanh minh thanh nga… “Mình nói chị Hằng…Nga chứ không phải chị Hằng…Canada”
  Cuộc chiến bắt đầu diễn ra dữ dội giữa hai phe. Một số các youtuber theo phe chị Hằng được triệu tập mỗi lần online của chị. Vì Facebook của chị bị tụi nào đó nó làm cho…không sử dụng được.
  Với sự hỗ trợ của các Youtuber (mà phe sâu biếc gọi là Youtube dơ), sức lan tỏa của các clip livestream của chị Hằng bỗng vượt bậc và bên sâu biếc tìm cách chống đỡ cũng như tăng cường hỏa lực với các luận điệu :”Khoe giàu, ăn nói như con điên vì ai cũng chửi…!”
  Và phe sâu biếc cùng với phe của Võ Hoàng Lang Băm, thậm chí còn tấn công con dâu của chị Hằng.
  Chị Hằng thề chơi tất tay luôn. Trong thời gian này một số nhân vật sâu biếc như Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, đạo diễn Hoa Hạ, và thậm chí là bạn của chị Hằng…đột nhiên quay lại cắn chị bằng những clip ăn chơi.Nhưng hiệu quả hình như không có vì càng nói thì…có vẻ như người ta càng tin vào chị Hằng.
  Nhất là đột nhiên lang băm chuyển tiền trả cho chị mười mấy tỉ.
  (Lương y từ thiện cứu người miễn phí mà tự nhiên chuyển tiền trả mười mấy tỉ thì có vẻ không được bình thường)
  Vở bi hài kịch lên cao trào khi vài ngày trước đây chị Hằng “nằm mơ” thấy anh Đờm nói với anh Hoài Linh về số tiền 13 tỷ.
  Hôm qua anh Hoài Linh đăng đàn giải thích tiền là hơn 14 tỷ vẫn còn đó chứ đâu ! Và nói là không thể đánh đổi 30 năm vì mười mấy tỷ này.
  Nhưng có 1 tình tiết vô cùng cao tay mà phe chị Hằng đã bắt được đó là nội dung nói chuyện qua điện thoại của NSND Hồng Vân.
  Hồng Vân tham mưu làm giả chuyển số tiền 14 tỉ rồi đăng lên trên website hay cái gì đó của Mặt trận Tổ Quốc.
  Vậy là…. Mặt của những con chuột dần lộ ra….!
  1. Lúc chị đẹp Hằng livestream thì đã nói 1 phương án rất hợp lý đó chính là trả lại số tiền mà những người hảo tâm đã đóng góp vì họ đóng góp cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt theo lời kêu gọi của Hoài Linh.
  Nhưng….
  Có lẽ vì không muốn dễ dàng nhả ra nên NSND Hồng Vân đã bày cho Hoài Linh cái chiêu làm giả.
  Chỉ với tình tiết này thôi thì đã đủ khép tội nhóm sâu biếc là giả mạo và bôi nhọ Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.
  Còn tại sao tui bức xúc là vì cái vụ từ thiện PR. Khởi nguồn là ca sĩ Thủy Tiên mà trước đó cao tay hơn là Mc Phan Anh.
  Các bạn nên nhớ khi nghệ sĩ kêu gọi quyên góp giúp đồng bào miền Trung ruột thịt là lúc đó đang dầu sôi lửa bỏng, hàng ngày hàng giờ truyền hình đưa tin về tình cảnh khốn khó của đồng bào miền Trung chưa kể một số clip dàn dựng nhằm khơi dậy lòng từ thiện của đồng bào.
  Lúc đầu Hoài Linh cũng không kêu gọi nhưng thấy Thủy Tiên làm được quá nên …nhảy vào. Và cũng đạt số tiền hơn 14 tỷ.
  Hơn 14 tỷ giữ lại hơn 6 tháng không phải vì mục đích cứu trợ đồng bào miền Trung lúc nguy cấp thì rõ ràng là có âm mưu. Vì nó không đúng mục đích của những nhà hảo tâm. 14 tỷ này nó không phải là 14 tỷ bình thường mà nó là cả một tấm lòng của rất nhiều đồng bào hảo tâm hướng đến đồng bào miền Trung trong lúc khẩn nguy. Thậm chí có người ăn chưa no cũng ráng góp sức vì đồng bào, có trẻ em nhịn ăn sáng vì hướng về khúc ruột miền Trung.
  Và … có gia đình miền Trung vì không nhận được số tiền giúp đỡ này họ đã phải đánh mất người thân yêu,họ không thể vực dậy được sau cơn bão lũ. Họ thậm chí than thân trách phận và …chửi đổng sao người Việt không có tình người. Sao chẳng ai giúp họ ?!
  Đây là những tình huống có thể suy nghĩ ra vì số tiền đã bị chặn lại.
  Điều đúng Hoài Linh đã có thể làm là trả lại thì cũng không trả cho người đã góp. Điều đúng khác là gửi tiền cho Mặt Trận Tổ Quốc thì cũng không gửi. Đơn giản là vì Tham. Lòng tham quá lớn !!!
  Thủy Tiên tuy là cũng biết khôn lên tiếng về phe chị Hằng nhưng rõ ràng việc từ thiện PR của Thủy Tiên cũng có nhiều vấn đề trong đó cũng cần nên được làm rõ.

  Trên đây là tóm tắt về bi hài kịch dài tập Hằng-Yên-Linh.
  Các tập tiếp theo sẽ vô cùng hấp dẫn các bạn ráng theo dõi nhé.
  —-
  It’s Máu Đổ.

 9. bà còn liêm sỉ thì câm mẹ nó cái mõm vào đi bà vân ạ. hết quảng cáo thuốc giả giờ lại đến mấy cái trò ma mãnh này ah? đúng là lũ con hát vô liêm sỉ giẻ rách/

 10. Cô ơi cô xàm vậy cô ns điêu nó vừa vừa thôi.. Chú anh vũ mất 1-4 thù nếu giỗ đầu của chú là chị mai phương mất thì cũng pải là 1-4 chứ làm sao thành 27-3 đk hả cô

 11. Đã kể thì cho khớp tí đi cô ơi chứ hay là tại vì trang mang ng ta đưa ra là sai ngày của chị MP ạ

Leave a Reply