Cách làm Giò Thủ đơn giản mà ngon giòn dai không bị khô của Cô Ba

Ẩm thực Góc bếp Món ngon
Chào các bạn, hôm nay Cô Ba xin chia sẽ lại một món hồi Tết còn xót đó là Giò Thủ theo cách làm đơn giản nhất mà mình vẫn hay làm để đãi gia đình, không chỉ là tết mà trong những buổi tiệc nhỏ hay thỉnh thoảng vẫn làm giò thủ cho nhà mình ăn, vì nó dễ làm, nhanh chóng và rất dễ ăn. Miếng giò thủ giòn dài mà không bị khô, ăn sậc sậc, vừa ăn hài hòa. Nào mời các bạn cùng làm giò thủ nhé.

Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Cô Ba Bình Dương, xin lỗi các bạn vì vắng bóng một thời gian do mình hơi bận rộn sau Tết, tuy nhiên mình sẽ cố gắng dựng những tư liệu cũ để phục vụ các bạn những món chưa được giới thiệu, và hẹn các bạn ở những video mới nhất trong thời gian gần đây nhất nhé ! Chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc.

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply