✅ Cách Nấu BÒ KHO Ngon Chi Tiết Nhất đảm bảo thành công 💯% BY CÔ BA

Ẩm thực Góc bếp Món ngon
👩‍🍳 Còn gì bằng một tô bò kho nóng hổi để ăn với bánh mì trong tiết trời mưa dầm mùa hè, mình cùng nhau vào bếp làm món bò kho ngon ngon này nha các bạn ! Có nhiều video hướng dẫn bò kho trên mạng, video của mình sẽ cố gắng hướng dẫn các bạn chi tiết nhất, bật mí tất cả những bí quyết mà mình biết để có một tô bò kho ngon theo trình tự đơn giản dễ thực hiện nè, nếu bạn làm theo mình đảm bảo thành công 100% ngoài mong đợi luôn. Cảnh báo là sẽ cực kì hao bánh mì nha.

Bò kho là một món ăn thông dụng làm từ thịt bò với phương pháp kho. Món này được nhiều người ưa thích. Tuy có tên gọi là bò kho nhưng cách thức chế biến chủ đạo của món ăn lại là hầm nấu, hình thức kho được dùng để tẩm ướp và làm săn chắc thịt bò trước khi hầm.

Ngoài bò kho, mời các bạn thưởng thức 2 món thịt heo kho của mình và em mình nha :

✅ Cách làm Rượi Mai Quê Lộ đặc biệt : https://youtu.be/MoVXWk1_tw4

✅ THỊT KHO TÀU theo cách của mình : https://youtu.be/vBS4DwzJHrY

✅ THỊT KHO NGÀY TẾT theo cách của em mình : https://youtu.be/8yxngayVXMc

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply