✅ NHA ĐAM CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN | Tê tái với món nha đam đường phèn lá dứa thanh mát BY CÔ BA

Ẩm thực Góc bếp Món ngon
⛅Cô Ba xin mến gửi đến quý anh chị em và các bạn món nha đam chưng đường phèn ngọt thanh thơm mát nhé, đảm bảo là sẽ ngon tê tái luôn đó.

⛅Mùa hè đã đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn nữa khi những trưa hè nóng bức chúng ta có ngay một chén nha đam chưng với đường phèn ngọt mát lấy từ trong tủ lạnh ra và thưởng thức phải không nè. Những viên nha đam giòn giòn dai dai trong vắt quả thật là rất lôi cuốn người thưởng thức. Các bạn có thể làm cho mình và gia đình cùng thưởng thức chắc chắn những người thân yêu của bạn sẽ rất thích đấy. Nha đam không chỉ giải nhiệt thôi đâu mà còn là một vũ khí bí mật cho các chị em nữa đấy. Trong uống ngoài thoa có ngay da đẹp nha các chị em 💆🏻‍♀️

🔔 THÔNG BÁO : vì vấn đề sức khỏe nên Cô Bảy không thể tiếp tục với Channel Cô Bảy Bình Dương, nên sắp tới chị của mình (Cô Ba) sẽ tiếp tục chia sẽ nhiều món ngon với các bạn, và channel xin được phép đổi tên thành Cô Ba Bình Dương, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẽ của các bạn.

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của chị em mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply