🐸 ẾCH NÚP LÙM, ẾCH CHUI RƠM | Thèm thuồng với món ếch chui rơm dân dã làm tại nhà BY CÔ BA

Ẩm thực Góc bếp Món ngon
Cô Ba xin được mến gửi đến các bạn, quý bà con cô bác món ‘ếch núp lùm’ dân dã này nhé.

Món này mình hay làm cho gia đình mình thưởng thức lắm vì rất dễ làm lại ngon và bổ dưỡng nữa. Mình phát hiện ra món này là nhờ một quán ăn gia đình ở gần nhà, quán ăn này lúc trước không có khách nhiều vì các món ăn cũng rất bình thường không đặc sắc, rất có thể sẽ đóng cửa, tuy nhiên sau đó món này là món mới được ra đời và giới thiệu cho thực khách, vì quá ngon và mới mẻ lúc bấy giờ mà khách hàng truyền miệng nhau đến với quán ngày càng đông, mình đi ăn thấy cũng rất kết nên về làm thử, không ngờ lại dễ mà rất ngon như nhà hàng nên mình quyết định chia sẻ cùng các bạn luôn đây.

Cái đặc biệt của món ăn là phần sả sợi chiên giòn tơi ra, ăn vào thì như tan trong miệng, kèm với mùi thơm từ sả nhẹ nhàng đánh thức vị giác chứ không nồng và hăng, kế đó là phần thịt ếch nguyên da chiên giòn cũng giòn tan thơm béo nhưng lại có sự mượt mà và hòa quyện đồng đều rất dễ ăn ngay cả em nhỏ cũng có thể thưởng thức và yêu thích món này.

🔔 THÔNG BÁO : vì vấn đề sức khỏe nên Cô Bảy không thể tiếp tục với Channel Cô Bảy Bình Dương, nên sắp tới chị của mình (Cô Ba) sẽ tiếp tục chia sẽ nhiều món ngon với các bạn, và channel xin được phép đổi tên thành Cô Ba Bình Dương, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẽ của các bạn.

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của chị em mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply