✅ CÁ BÔNG LAU KHO TỘ (Cách 2) | Bí quyết kho cá bông lau, cá ba sa kho tộ siêu tốn cơm BY CÔ BA

Ẩm thực Góc bếp Món ngon
👩‍🍳 Cô Ba Bình Dương xin gửi đến mọi người món cá bông lau kho tộ nhé, đảm bảo là siêu siêu tốn cơm không kém món cá bông lau kho tộ của Cô Bảy Bình Dương luôn nhé.

🔔 THÔNG BÁO : vì vấn đề sức khỏe nên Cô Bảy không thể tiếp tục với Channel Cô Bảy Bình Dương, nên sắp tới chị của mình (Cô Ba) sẽ tiếp tục chia sẽ nhiều món ngon với các bạn, và channel xin được phép đổi tên thành Cô Ba Bình Dương, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẽ của các bạn.

✅ Các bạn có thể xem lại video chia sẻ cách kho cá của Cô Bảy tại đây nè: https://youtu.be/Fo8V02XxZVU

✅ Ngoài ra mình đã làm món CÁ LÓC KHO TIÊU NỒI ĐẤT dân dã hấp dẫn tại đây nha các bạn : https://youtu.be/FnoCD5wc5Og

Món cá kho tộ kì diệu lắm nhé các bạn, nồi cá kho nóng hổi ăn cùng với cơm trắng nè, rau sống, dưa leo nữa, đơn giản vậy chứ mà ngon lắm. Hay nước cá kho chang vào cơm trộn lại, thêm một hai khoanh ớt nhỏ the the cũng có một tô cơm trộn ngon lành. Lười nấu nữa thì còn lại nước cá kho cũng thêm vài con tôm khô, hành tỏi thêm vào là cũng có nồi kho quẹt chấm rau luộc rồi phải không nè.

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của chị em mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply