✅ CƠM CHÁY CHÀ BÔNG CHIÊN GIÒN RỘP RỘP | Không bỏ phí cơm nguội BY CÔ BẢY

Ẩm thực Góc bếp Món ngon
👩‍🍳 Cô Bảy xin gửi đến mọi người cách làm món ăn vặt cơm cháy chà bông chiên giòn nhé, và đặt biệt là tận dụng được phần cơm nguội của gia đình nữa nè, không lo lãng phí.

Chia sẻ một chút: hồi trước có thời gian mình hay lãng phí cơm nguội lắm, nấu xong rồi lại đi ăn ngoài mà về lãng phí, có khi cũng để trong tủ lạnh rồi dung lại, nhưng có vài lần không may mà quên mất, cơm bị hư không dung được nữa, thế là mình bỏ cơm. Có một đêm mình nằm mơ thấy đi xin cơm, trên tay là cái tô không, đứng xếp hàng để xin cơm ở một bến cảng, có chiếc tàu nọ cho cơm, người ta đứng xếp hàng dài, trong đó có mình, mình nhớ rất rõ hình ảnh con tàu đó, có cả hình rồng điêu khắc uống lượn trên thuyền, rồi chợt tỉnh giấc, mình bang hoàng. Kể từ đó về sau mình không dám bỏ cơm nữa, rất sợ các bạn ạ. Lên trên chỗ làm kể cho mấy chị bạn nghe, mấy chị mới chỉ cho cách này làm. Phải nói thật là đơn giản và thú vị, ngon hơn ở ngoài bán rất nhiều. Rồi mình mới về làm, lâu lâu mang lên tiệm ăn như là bánh snack vậy, ngay cả con mình cũng rất mê, các bạn có thể làm cho các bé món cơm cháy chiên giòn này. Ăn hoài không chán luôn nhé.

Món cơm cháy này hay ở chổ là chiên lên cơm nở bung ra như cốm vậy, nhưng gòn và mềm tan chứ không cứng, con nít còn mê nữa mà. Chan một ít nước mắm thơm thơm, nào tỏi nào ớt cay cay the the, một ít mỡ hành trộn chung nước mắm nữa, quá tuyệt luôn các bạn ạ. RỘP RỘP

🔥 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của Cô Bảy BÌnh Dương. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Bảy bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel Cô Bảy Bình Dương nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply