🦈 LÀM CÁ HỒI ĐẠI DƯƠNG NGUYÊN CON | Trải nghiệm làm Cá Hồi Atlantic cho món sashimi BY CÔ BẢY

Ẩm thực Góc bếp Món ngon
Đây là video mình chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tiên mình làm cá hồi đại dương mà nguyên con như vậy. Thực ra mình cũng không định mua nguyên con như vậy nhưng tiện dịp đi chợ Restaurant Depot (chợ chuyên cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng) mua đồ nấu cho gia đình, thấy hôm nay có cá hồi đại dương mới đánh bắt, cá còn rất tươi các bạn ạ mà lại được giá khá tốt nên mình mua về làm thử sashimi (cá hồi ăn sống) rồi chia cho mấy chị bạn chỗ làm chung vì đây là món khoái khẩu của chị em mình. Quả thực là cá rất rất là tươi, thịt chắc, bóng thơm và béo, không có một chút mùi tanh nào hết, khi làm cá là mình đã cảm nhận được cái vị béo mây mẩy của cá rồi chứ chưa đợi đến khi thưởng thức.

Vì không phải là đầu bếp sashimi chuyên nghiệp và mặc dù đã xài loại dao chuyên dụng mà chỗ bán cá chỉ luôn, rồi còn hì hục mài nữa, vì loại này thành phẩm là chưa được mài, phải về mài theo ý của người đầu bếp hay sao đấy, nên phần lạng vẩy mình còn lọng cọng lắm, đến phần rút xương và cắt miếng thì đỡ vất vả hơn rất nhiều.Làm tuy cực vì con cá nặng lắm, nhưng vui lắm các bạn ạ, lại còn được thưởng thức cá tươi thơm béo tan ngay đầu lưỡi nữa chứ thì rất là đáng để thử phải không các bạn. Vậy nên mình nghĩ đôi khi chúng ta cũng nên cho bản thân cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống phải không ạ.

Chúc các bạn xem vui vẻ nhé và đừng quên bấm vào nút Đăng Ký (Subscribe) để theo dõi thêm nhiều món ăn ngon mình chia sẻ nhé.
Bấm vào link này cũng được luôn, hihi : https://goo.gl/kNkHxM

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply