🐂 KHÔ BÒ ĐEN | cách làm KHÔ BÒ GAN CHÁY tại nhà cho món Gỏi Đu Đủ Tuổi Thơ BY CÔ BẢY

Ẩm thực Góc bếp Món ngon
🐂 Cô Bảy xin chia sẻ đến các bạn cách làm Khô Bò Đen tại nhà, Khô Bò Gan Cháy sạch, an toàn cho món gỏi đu đủ khô bò đen nhé.
Các bạn thương thì nhớ Đăng Ký (Subscribe) channel Cô Bảy Bình Dương để nhận them nhiều món ăn ngon nhé. Đăng ký ở link này : https://goo.gl/kNkHxM
😊 Nhớ sao tiếng nhấp kéo “xoạch xoạch” rao trên chiếc xe đạp về một ký ức tuổi thơ với món gỏi đu đủ mà bọn trẻ con thời xưa thích mê, phía sau là thùng đu đủ bào sợi giòn giòn trắng ngần mà mỗi lần mua, đứng cạnh thôi là đã nghe được hương vị thơm ngọt rất đặt biệt của khô bò đen mà mỗi lần chú bán gỏi cắt ra lại chèn vào vài tiếng “xoạch xoạch” làm cho mình nóng lòng muốn ăn ngay. Và mình còn nhớ là lúc nào mình cũng ăn đu đủ trước, phần khô bò phải để dành sau cùng vì ngon quá, rồi đến cái nước trộn gỏi thôi cũng phải xuýt xoa ăn không chừa một tý gì, lâu lâu thèm lắm mới dám mua đó mà.

Rồi một ngày nọ, cháu mình chợt nhắc về món này, cô cháu thèm quá mày mò làm thử cái khô bò đen xem sao rồi chia sẻ đến các bạn. Hóa ra khô bò đen được làm bằng gan bò sẽ cho ra hương vị thơm ngon nhất, tuy nhiên để giảm giá thành thì người Việt Nam mình làm bằng phổi bò. Vì làm ở nhà nên sẽ đảm bảo được vệ sinh nè. Món khô bò đen gan cháy này mình làm ăn kèm với đu đủ bào sợi, rau thơm đậu phộng thì còn gì bằng phải không nè. Tuy không còn tiếng rao nhấp kéo nhưng cũng đã đủ đầy lắm rồi cho một món quà tuổi thơ đẹp.

😊 Nếu thấy video bổ ích, Các bạn có thể ủng hộ tinh thần Cô Bảy bằng cách Subscribe, like hoặc share video cho những người thân thương của mình biết với nhé. https://goo.gl/kNkHxM

 2 total views,  1 views today

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply